Giới thiệu

Đằng sau mỗi dự án là những sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ.

THƯ NGỎ

Newday Media Logo

Kính gửi Quý Khách hàng!
Kính gửi Quý Đối tác!

Newday Co.,LTD – Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến và tín nhiệm của Quý khách hàng và Đối tác. Newday Co.,LTD sẽ luôn cố gắng phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến và tín nhiệm ấy. Với phương châm đặt chất lượng phục vụ là hàng đầu, trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tới khách hàng trong nước và quốc tế. Newday Co.,LTD luôn luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng và Đối tác trong từng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đáp ứng đời sống phong phú về vật chất và tinh thần, cũng như môi trường phát triển tốt nhất cho các cán bộ công nhân viên. Đặt giá trị cốt lõi là chữ “TÍN” trong sản xuất kinh doanh. Chúng tôi luôn cam kết làm việc hết mình, giữ vững uy tín đã và đang xây dựng được với Quý Khách hàng và Đối tác. Lấy lợi ích Khách hàng làm mục tiêu, lấy nguồn lực nhân sự và hợp tác với Đối tác làm nền tảng.

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng hợp tác hướng tới thành công với Quý Khách hàng nhiều hơn nữa. Thay mặt cho tập thể công ty, cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã tạo cho chúng tôi những cơ hội được nói về mình, về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN CHÂU BẢO QUỐC

Tầm nhìn & sứ mệnh

  • Nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ phục vụ nhu cầu thiết thực của cuộc sống.
  • Tư vấn – Cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chất lượng cao mang lại thành công cho Khách hàng, Đối tác.​
  • Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cán bộ nhân viên với cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt lâu dài.​
Giới thiệu

Triết lý kinh doanh

Nỗ lực

Với đội ngũ nhân sự có trình độ, giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi khao khát chinh phục mọi thử thách để khẳng định vị thế của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả bình diện Quốc tế.

Niềm tin

Newday Co.,LTD có hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, tài chính ổn định. Cán bộ nhân viên công ty là những người rất có năng lực và luôn khao khát chứng tỏ bản thân mình. Vì thế, nếu chủ đầu tư tin tưởng giao dự án cho Newday C.,LTD thực hiện, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện thành công.

Với chúng tôi “Mỗi dự án là lời hứa, là danh dự của một tập thể” vì khách hàng và sự thành công của các Chủ đầu tư. Quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng Newday Co.,LTD sẽ thực hiện thành công dự án của mình với chi phí, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng đối tác

KHỐI CƠ QUAN CHÍNH PHỦ, CÁC BỘ BAN NGÀNH, KHỐI HÀNH CHÍNH CÔNG

Giới thiệu

Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công Thương, Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Y Tế, Bộ Giáo Dục…

KHỐI VIỄN THÔNG

Giới thiệu

Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gtel, Vietnammobile…

KHỐI TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Giới thiệu

BIDV, Vietinbank, HDBank, Sacombank…